CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH SX – TM PSV được thành lập vào năm 2017 là công ty sản xuất ống hút giấy tự nhiên 100% tại Việt Nam.

Sự ra đời của ống hút giấy...

Ống hút giấy được nguyên cứu và chế tạo ra từ công ty tên là Zhangzhou RainbowBear Paper Crafts Co.,Ltd. Công ty này được hình thành vào đầu năm 2012 và đây là một công ty thương mại sản xuất tập trung phân phối trên toàn thế giới.

Số lượng người sử dụng ống hút ngày càng nhiều nên công ty này càng ngày không ngừng học hỏi và học tập để cung cấp giải pháp triệt để góp phần làm xanh môi trường địa cầu.

Đội ngũ sản xuất

Với ngày càng nhiều người lo ngại về những nguy hiểm nghiêm trọng mà ống hút nhựa gây ra cho Trái đất và đại dương của chúng ta, mọi người chuyển sang dùng ống hút giấy có thể phân hủy sinh học để thay thế cho những ống nhựa có hại.

Ống hút giấy đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu sau tranh cãi về ống hút nhựa.

Chúng tôi thấy vui vì những thành quả của mình tạo dựng từ 2 năm trước và bây giờ mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn với mọi người và môi trường. 

THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI ỐNG HÚT GIẤY

Vì một hành tinh xanh sạch đẹp

Chúng ta có thể chưa bao giờ nghĩ về ảnh hưởng của nhựa đối với trái đất của chúng ta.

Ống hút nhựa bây giờ không thể phân hủy, nó bị vỡ ra và hình thành những mảnh nhỏ li ti gây hại cho môi trường của chúng ta.

Hãy chung tay chống ô nhiễm đại dương xanh của chúng ta bằng cách cung cấp các phương pháp xanh sạch hơn để hạn chết các đồ dùng được làm từ nhựa

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.