Đăng bởi Để lại phản hồi

3 loại ống hút dùng 1 lần có thể thay thế ống hút nhựa

ống hút giấy

Phong trào nói không với ống hút nhựa đang lan tỏa mạnh mẽ. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại ống hút dùng 1 lần có thể thay thế cho ống hút nhựa tại các shop bán hàng online.

Dưới đây là 3 loại ống hút dùng 1 lần thân thiện với môi trường mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Việt Nam.

Ống hút giấy

Ống hút giấy được xem như là một trong những loại ống hút bảo vệ môi trường sớm nhất và hiện cũng đang là loại ống hút được nhiều gia đình sử dụng.

Loại ống hút này có ưu điểm là nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ màu sắc.

Hạn sử dụng của ống hút giấy mới trong điều kiện bình thường được xem như là mãi mãi. Trừ khi ống hút bị ẩm thì mới bắt đầu phân hủy.

Khi dùng để uống nước thì ống hút giấy sẽ mềm chỉ sau hơn 1 tiếng giống như khi sử dụng ly giấy.

Nhược điểm của loại ống hút này là nó có mùi giấy.

ống hút dùng 1 lần

Ống hút cỏ

Ống hút cỏ thường làm bằng cỏ bàng hoặc cỏ sậy. Nó có công dụng tương đương ống hút nhựa. Ống hút này lành tính, dễ dàng phân hủy trong môi trường nước. Hiện tại, ống hút cỏ có 2 loại là ống hút cỏ khô và ống hút cỏ tươi.

Nhược điểm của ống hút cỏ này là khá mỏng manh, thời gian bảo quản ngắn. Do trực tiếp làm từ thân cây cỏ rỗng nên ống hút cỏ không có nhiều kích thước để lựa chọn theo mục đích sử dụng.

ống hút cỏ

Ống hút gạo

Giống như phiên bản ống hút bột mỳ, ống hút agar ở nước ngoài. Ống hút bột gạo có thể ăn được. Đây chính là điểm độc đáo của loại ống hút này. Ống hút này có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Có thể dùng trong nước từ 30 – 120 phút.

Nhược điểm của loại ống hút này là khi đã nhúng vào nước. Chúng không thể sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là nước nóng.

ống hút bột gạo

Vì làm từ bột gạo nên ống hút gạo cần được bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc. Nhà sản xuất khuyến cáo, chỉ nên sử dụng 1 lần trong vòng 18 tháng, kể từ ngày sản xuất.

Còn có những loại ống hút thân thiện môi trường và hoàn toàn có thể thay thế ống hút nhựa. Nhưng giá thành loại ống hút này khá cao nên ít được sử dụng.

Tại thegioionghutgiay, chúng tôi cung cấp ống hút giấy với nhiều kích cỡ, màu sắc tươi mới. Bạn có thể tham khảo giá tại website https://psvstraws.com/ hoặc liên hệ 0905.359.452 với chúng tôi nếu có nhu cầu mua ống hút giấy sỉ.


Xem thêm: Quy trình sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *