ỐNG HÚT GIẤY VIỆT NAM

Tự hào là nhà sản xuất ống hút giấy chất lượng cao tại VIỆT NAM. Chúng tôi luôn có những công nghệ riêng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Với đội ngũ kĩ sử dày dặn kinh nghiệm và miệt mài nghiên cứu cải tiến công nghệ để mang đến sản phẩm ống hút giấy chất lượng tốt nhất tạo ra  giá trị lớn cho cộng đồng

Công Nghệ Ống Hút Giấy

Trang bị 2 dây chuyền hiện đại với khả năng đưa ra thị trường 8 – 10 triệu ống mỗi tháng, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các như cầu đơn hàng của bạn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẻ cùng bạn lên ý tưởng để sản xuất ống hút hàng loạt…

Những người quan tâm, chiến đấu.

Ngày càng nhiều người lo ngại về những nguy hiểm nghiêm trọng mà ống hút nhựa gây ra cho Trái Đất. Kêu gọi moi người sử dụng ống hút giấy để thay thế ống hút nhựa.

Ống hút giấy đang chứng kiến sự gia tăng sau nhu cầu tranh cãi về ống hút nhựa

Những gì chúng tôi làm là đi đúng hướng và đang bắt kịp tiến độ. Chúng tôi luôn khẳng định mình và tạo ra sự khác biệt cho môi trường và sức khỏe của bạn.

Những ai đã và đang hi sinh thầm lặng

Đã có nhiều hơn sự thay thế cho ống hút nhựa. Hầu như tất cả mọi người bây giờ đã hiểu được rằng ống hút giấy có ý nghĩa rất quan trọng, nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót.

Luôn nỗ lực để cải tiến công nghệ hằng ngày giúp cho sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất.

Triết lý xanh

Luôn luôn tin rằng kinh doanh ống hút giấy là một phương án sẻ góp phần bảo vệ hành tinh và đại dương thoát khỏi sự bất lợi từ ống hút nhựa.

Là một doanh nghiệp đầy tham vọng, cho phép chúng ta đóng vai trò bảo vệ bên vũng cho trái đất thêm xanh.

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.